(028)38363319- (028)38591904

Bộ Sưu Tập Áo Dài Mừng Ngày Nhà Giáo Của Thái Tuấn

"Trong cuộc đời mỗi người, ngoài bậc sinh thành, thầy cô là những người cha, mẹ thứ hai góp phần giúp chúng ta hình thành nhân cách, chắp cánh ước mơ. Truyền thống 'tôn sư trọng đạo' khắc sâu trong tim bao thế hệ học trò, từng đi vào thơ ca, nhạc họa và ăn sâu vào đời sống văn hóa, tinh thần. Đó cũng là nguồn cảm hứng để chúng tôi giới thiệu những bộ sưu tập mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm", đại diện thương hiệu vải Thái Tuấn nói.

Áo dài là món quà ý nghĩa Thái Tuấn tri ân cô giáo nhân ngày 20/11.​

Đại diện Thái Tuấn cho biết bộ sưu tập Ngẫu hứng là món quà ý nghĩa gửi đến cô giáo dịp đặc biệt, chắt lọc họa tiết trang nhã, thanh lịch, nhấn vào màu sắc bắt mắt, chất liệu mềm mại. Từng thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn tinh xảo và màu sắc sống động tạo nên bản hòa tấu tôn vinh vẻ duyên dáng của các cô giáo. Mỗi sản phẩm là tấm chân tình, thay lời tri ân của Thái Tuấn.

Họa tiết bắt mắt và chất vải mềm mại tôn vóc dáng người mặc.

Tiếp nối thành công của các BST trước, tính năng kháng khuẩn tiếp tục được Thái Tuấn ứng dụng trong Ngẫu hứng. Tính năng này có thể ngừa đến 99,98% vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe người mặc. Vải được xử lý qua các hoạt chất tiêu diệt hoặc ức chế sự hoạt động của vi khuẩn, từ đó hạn chế sự tiếp xúc của cơ thể với vi khuẩn gây bệnh, đồng thời làm chậm sự hình thành mùi trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vải kháng khuẩn giúp các cô giáo dễ dàng vận động, tự tin cả ngày dài.

Bên cạnh đó, chất vải mềm, co giãn cũng góp phần giúp các cô giáo thoải mái hơn trong từng cử động, tự tin đồng hành với học sinh suốt học kỳ.

BST Ngẫu hứng được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết tại đây.

Website: thaituanfashion.com

Hotline: 028 38591904

Dánh dấu: THÁI TUẤN FASHION