(028)38363319- (028)38591904

Cảm hứng thiên nhiên trong bộ sưu tập Ươm Mầm

Thiên nhiên luôn là hoa văn đắt giá trong sáng tạo thời trang, và với Thái Tuấn, chiếc áo dài luôn là chiếc khung tuyệt đẹp phô diễn vẻ đẹp của tự nhiên.

Chào tháng 3, Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mới, mang tên Ươm Mầm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn của cỏ cây, hoa lá, sinh vật,… được nuôi dưỡng từ những cánh rừng nhiệt đới. Ngôi nhà xanh nhiệt đới không chỉ là nơi ươm mầm cho sự sống của động, thực vật mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ sự sống trên trái đất.

Bộ sưu tập thể hiện mạnh mẽ thông điệp hướng về thiên nhiên và môi trường, trân trọng vẻ đẹp và những đóng góp quý giá của thiên nhiên cho cuộc sống ở từng thời khắc: rực rỡ khi bình minh, lộng lẫy dưới ánh hoàng hôn và lung linh, huyền ảo khi đêm về. Thái Tuấn hy vọng, bộ sưu tập sẽ góp thêm sức mạnh, năng lượng để ươm mầm tình yêu dành cho thiên nhiên thêm lớn mạnh.

Bên cạnh hoa văn ấn tượng, tính năng kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe tiếp tục là điểm cộng hoàn hảo cho bộ sưu tập, giúp trải nghiệm thời trang áo dài mùa Xuân - Hè của phái đẹp thêm tuyệt vời.

Xem Bộ sưu tập Ươm Mầm tại:

Website: https://www.thaituanfashion.com/bo-suu-tap/BST-uom-mam 

Hotline: 028 3859 1904

Facebook/ Youtube Thái Tuấn Fashion.