(028)38363319- (028)38591904

Thái Tuấn tưng bừng khai trương tại Long Xuyên và Rạch Giá - chinh phục người yêu thời trang khu vực miền Tây

Với nhu cầu mua sắm thời trang ngày càng tăng của người tiêu dùng, đồng thời mang đến những giá trị mới khác biệt để khẳng định vị thế trong ngành thời trang, Tập đoàn Thái Tuấn mở rộng quy mô hệ thống cửa hàng tại các tỉnh Miền Tây.

Vào ngày 26/04/2022, thương hiệu thời trang Thái Tuấn đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng Rạch Giá tại địa chỉ 451A Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang. 

Tập đoàn Thái Tuấn tổ chức lễ khai trương cửa hàng Rạch Giá

Theo đó, tại buổi lễ khai trương đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu thời trang.

Khai trương cửa hàng Thái Tuấn - Rạch Giá

Chưa dừng lại ở đó, niềm vui nối niềm vui đối với tín đồ chuộng thời trang khu vực miền tây, Tập đoàn Thái Tuấn tiếp tục cập bến cửa hàng Long Xuyên tại địa chỉ 378 Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang vào ngày 28/04/2022.

Khách hàng mua sắm tại buổi lễ khai trương cửa hàng Rạch Giá

Ra đời từ năm 1993, Tập đoàn Thái Tuấn là thương hiệu thời trang Việt Nam được người tiêu dùng tín nhiệm. Sau 30 năm hình thành và phát triển, Thái Tuấn đã và đang chinh phục người tiêu dùng không chỉ là vải thời trang, hay áo dài mà còn đáp ứng đa dạng nhu cầu về trang phục thời trang và các phụ kiện khăn choàng cravat.

 

Chỉ 2 ngày sau, Thái Tuấn chính thức có mặt tại Long Xuyên

Bên cạnh việc đầu tư về dòng sản phẩm, Thái Tuấn còn chú trọng vào trải nghiệm khách hàng thông qua sự chăm chút đến từng chi tiết đối với không gian tại các cửa hàng Thái Tuấn. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu, sở thích và cá tính riêng trong tông màu vàng nhẹ nhàng và ấm áp chủ đạo tại các cửa hàng thời trang.

Không gian mua sắm tại cửa hàng Thái Tuấn

Mừng khai trương cửa hàng mới, Thái Tuấn tổ chức chương trình tặng những quà hấp dẫn bao gồm: Phiếu mua hàng Coopmart, hoặc Thẻ cào điện thoại, khi mua hàng từ 1.000.000 đồng. 

  • Cửa hàng Rạch Giá áp dụng từ nay đến hết 02/05/2022

  • Cửa hàng Long Xuyên áp dụng từ nay đến hết 04/05/2022