(028)38363319- (028)38591904

Thái Tuấn ra mắt BST áo dài nữ sinh 2019 gợi nhớ ký ức tuổi thơ

Khi còn nhỏ, chúng ta thường mang một mong muốn ngây ngô rằng mau lớn lên, để được đi đây đi đó và trải nghiệm, khám phá những miền đất mới.

Tuy nhiên, khi trưởng thành thì mọi sự đã khác, đâu đó trong sâu thẳm mỗi người lại muốn quay về với tuổi thơ, thời mà cứ Trung thu đến là đứa lớn, đứa nhỏ cầm lồng đèn đi khắp xóm, thời với những bộ phim hoạt hình cô tiên, thời mà những con vật như ếch, thỏ, gấu, ong là những thứ vừa sợ vừa thích đến khó hiểu.

Thấu hiểu được điều này đồng thời đón đầu nhu cầu chọn mua vải áo dài của nữ sinh trong mùa tựu trường năm học 2019 - 2020, Thái Tuấn ra mắt BST Lencii 2019 mang tên “Ký ức tuổi thơ”, với họa tiết là những hình ảnh gắn liền với thời ấu thơ mỗi người.

Họa tiết xinh xắn, đáng yêu và không kém phần ngọt ngào như các trò chơi dân gian, những buổi thả diều nô đùa trên cánh đồng, hay các câu chuyện cổ tích mẹ kể… được phối kết với nhau tạo nên một bộ sưu tập hứa hẹn là lựa chọn ý nghĩa cho mùa tựu trường năm nay.

Nữ tính nhưng vẫn mang dấu ấn riêng của bản thân, BST "Lencii 2019 - Ký ức tuổi thơ" với hơn 200 mẫu hoa văn sẽ giúp các bạn nữ sinh dễ dàng trong việc lựa chọn.

 

Thái Tuấn còn ứng dụng tính năng kháng khuẩn - bảo vệ sức khỏe vào bộ sưu tập lần này. Sản phẩm được xử lý qua các hoạt chất tiêu diệt hoặc ức chế sự hoạt động của vi khuẩn nhằm hạn chế sự tiếp xúc của cơ thể với vi khuẩn gây bệnh, đồng thời làm chậm sự hình thành mùi trong quá trình sử dụng, giúp nữ sinh tự tin cả ngày dài.

Những họa tiết tuổi thơ được các nhà thiết kế của Thái Tuấn phối hợp hài hòa, góp phần tôn lên sự nhẹ nhàng, trong trẻo và ý nghĩa của tà áo dài đến lớp.

 

Bên cạnh đó, vải áo dài Thái Tuấn còn được biết đến với tính năng co giãn giúp tôn dáng, chất liệu vải thoáng mát và thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái, đồng thời giúp các bạn năng động hơn trong trang phục áo dài.

Từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7, Thái Tuấn áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng khi mua sản phẩm nằm trong BST Lencii 2019 - Ký ức tuổi thơ. Chương trình được áp dụng tại cửa hàng Thái Tuấn ở TP.HCM và Đà Nẵng.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về BST Lencii 2019 - Ký Ức Tuổi Thơ có thể liên hệ hotline 02838591904.