(028)38363319- (028)38591904

Chọn trang phục có lợi cho sức khỏe

Bên cạnh chọn trang phục tôn nét đẹp cơ thể, chị em nên chú trọng các loại chất liệu giúp bảo vệ sức khỏe, để tự tin diện mọi lúc mọi nơi.

Nhiều chị em chia sẻ, ở thời bao cấp, khi tiêu chuẩn của một người dân chỉ được 1,5 lạng thịt trong tháng, 5-7 mét vải để may quần áo (tương đương 2-3 bộ đồ một năm) thì mỗi nhà, mỗi người chỉ ước ao được đủ ăn đủ mặc. Từ đó, ăn no, mặc ấm trở thành mục tiêu sống mà nhiều người hướng tới. Đây cũng là một trong những bài học đầu tiên về sự hạnh phúc mà ông bà và cha mẹ dạy bảo con cháu.

Qua năm tháng, cuộc sống dư dả hơn, câu chuyện không còn dừng lại ở ăn no, mặc ấm, mà trở thành ăn ngon, mặc đẹp. Người ta bắt đầu quan tâm đến bữa ăn của mình nhiều hơn, biết chăm chút cho phong cách cá nhân và hưởng thụ những gì tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Người Việt ngày càng chăm chút nhiều đến bữa cơm của cả gia đình. Ảnh: Shuttestock.

Theo Thái Tuấn, với sự phát triển của thời đại, vượt ra khỏi giới hạn ăn ngon, mặc đẹp để dịch chuyển sang một chân lý sống mới là ăn sạch, mặc khoẻ. Bên cạnh lựa chọn sản phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch trong các bữa cơm, nhiều người còn quan tâm đến chất liệu trang phục mà họ sử dụng hàng ngày. Họ có xu hướng tìm kiếm những loại vải có tính năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khoẻ, thay vì chỉ quan tâm đến kiểu dáng và thiết kế như trước đây.

Thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng, trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm, thương hiệu Thái Tuấn là một trong những thương hiệu tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn vào chất liệu vải áo dài.

Đại diện Thái Tuấn cho biết, tính năng kháng khuẩn giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. Dù trải qua 40 lần giặt, chất liệu vải áo dài Thái Tuấn vẫn giữ được độ bền với khả năng kháng khuẩn cao, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tính năng kháng khuẩn trong vải Thái Tuấn hạn chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra, nhờ khả năng hạn chế các vi khuẩn bám trên bề mặt vải, trang phục sẽ chậm bẩn và ít tạo mùi hơn kể cả khi chậm giặt. Ngoài ra, thêm một điểm cộng không thể bỏ qua của tính năng mới là khả năng bảo vệ sợi vải giúp vải bền hơn, tuổi thọ của trang phục kéo dài lâu hơn. Vải kháng khuẩn phù hợp cho giáo viên, lễ tân, nhân viên văn phòng... và những công việc thường xuyên sử dụng trang phục áo dài.

Cùng với sự phát triển của xu hướng thời trang, vải áo dài Thái Tuấn đã không ngừng phát triển và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Giờ đây, trang phục truyền thống Việt Nam không những tôn vinh nét đẹp yêu kiều mà còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Từ ngày 4-8/3, Thái Tuấn tổ chức chương trình khuyến mãi "Thay lời yêu thương" với nhiều mức ưu đãi lên đến 20% khi mua hàng online và hệ thống cửa hàng Thái Tuấn trên toàn quốc. Xem Hệ thống cửa hàng Thái Tuấn tại đây. Website: www.thaituanfashion.comHotline: (028) 3859 1904.

 

Dánh dấu: THÁI TUẤN FASHION