(028)38363319- (028)38591904

Vải Thái Tuấn Kháng Khuẩn - Bảo Vệ Sức Khỏe

Ngày nay, vẻ đẹp thướt tha của tà áo dài còn được gắn thêm một tính năng kháng khuẩn từ chất liệu vải đặc biệt của Thái Tuấn giúp cho phụ nữ càng thêm tự tin không chỉ trong vẻ đẹp của trang phục mà còn là sự thoải mái, cảm giác an toàn cho sức khỏe.

Vải kháng khuẩn – Nhu cầu cần thiết của thị trường

Là một trong những đơn vị dệt may hàng đầu Việt Nam, Thái Tuấn luôn hướng đến mục tiêu tạo nên sản phẩm tiện lợi, tối ưu nhất cho người mặc. Chúng tôi nhận thấy, vì Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nắng nóng mặc trang phục nhanh bị đổ mồ hôi, là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển mạnh, từ đó sẽ sản sinh ra mùi. Mặc khác, vi khuẩn phát triển nhiều cũng có cơ hội thâm nhập vào cơ thể. Việc đưa tính năng kháng khuẩn vào vải sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Cho đến thời điểm này, vải kháng khuẩn của Thái Tuấn đang được đón nhận rất tốt trên thị trường. Để được vậy, Thái Tuấn đã mất gần 10 năm từ lúc hình thành ý tưởng và sản xuất thử để kiểm tra tính năng, thí nghiệm điều chỉnh nhiều lần, rồi thăm dò phản ứng của khách hàng để cuối cùng mới hoàn chỉnh được sản phẩm vừa đảm bảo hiệu quả kháng khuẩn cao vừa đảm bảo giá thành phải chăng, và quan trọng nhất là sự chấp nhận của số đông người tiêu dùng.

Lợi ích vượt trội của tính năng kháng khuẩn trên vải áo dài

Đưa tính năng kháng khuẩn vào chất liệu vải mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: hạn chế sự hình thành và phát triển của vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, nấm men) đến 98% sau ít nhất 40 lần giặt. Tính năng này sẽ loại bỏ và ức chế vi khuẩn, nấm phát triển trên quần áo cho dù bạn có tiếp xúc với môi trường bên ngoài đầy bụi bẩn. Khi vi sinh vật không phát triển đủ số lượng sẽ chưa gây ra mùi, hạn chế tác hại xấu cho cơ thể. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái làm việc, tự tin cả ngày khi sử dụng trang phục có tính năng kháng khuẩn, không bị mùi mồ hôi cũng như khả năng hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật.

Ngoài ra khi chúng ta bận rộn, chậm giặt thì quần áo đã mặc cũng chưa kịp tạo mùi khó chịu so với vải không có kháng khuẩn.

Tham khảo các bộ sưu tập mới nhất của Thái Tuấn:

Xuân xanh

Link chi tiết: https://www.thaituanfashion.com/thi-truong-noi-dia/vai-1/bo-suu-tap/xuan-xanh-ao-dai-thai-tuan-vi

Thúy Nga 130

Link chi tiết: https://thaituanonline.com/collections/thuy-nga-130

Vũ điệu xanh

Link chi tiết: https://thaituanonline.com/collections/vu-dieu-xanh

Dánh dấu: THÁI TUẤN FASHION