(028)38363319- (028)38591904

Khai Trương Đồng Loạt Nhiều Cửa Hàng - Tập Đoàn Thái Tuấn Khẳng Định Vị Thế Trong Ngành Thời Trang

 

Tập đoàn Thái Tuấn khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng, khẳng định vị thế trong ngành thời trang

Chỉ trong giai đoạn tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2022, Tập đoàn Thái Tuấn đã không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng và đặt dấu chân của mình tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, đem đến cho tín đồ thời trang Thái Tuấn sự trải nghiệm mua sắm tiện nghi, sang trọng với nhiều sản phẩm cao cấp và có tính năng vượt trội.

Tại sự kiện khai trương, Ông Trần Hoài Nam - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn cho biết: “Năm 2022 là một năm đặc biệt đối với Tập đoàn Thái Tuấn, song song với việc mạnh dạn thực hiện nhiều dự án lớn sử dụng Công nghệ sản xuất hiện đại thì mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc được xem là chiến lược phát triển ưu tiên hàng đầu tại Tập Đoàn.”

Ông Trần Hoài Nam - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn phát biểu tại lễ khai trương

Mới đây nhất, Thái Tuấn mang làn gió của thời trang hiện đại đến với thành phố Cảng Hải Phòng tọa lạc tại 41 Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, Hải Phòng, với đa dạng sản phẩm thời trang cao cấp, vải áo dài, vải thời trang, áo dài may sẵn, thời trang mặc nhà, cùng nhiều mẫu thiết kế áo kiểu mới lạ kết hợp phụ kiện khăn choàng lụa, tơ tằm tự nhiên, sang trọng cho khách hàng thỏa sức mua sắm.

Cửa hàng Thái Tuấn - Hải Phòng tại địa chỉ 41 Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, Hải Phòng

Cũng tại khu vực miền Bắc, trong tháng 5/2022, Thái Tuấn đã khai trương 02 cửa hàng Thái Tuấn tại 53 Biên Hòa, TP. Phủ Lý, Hà Nam và 46 Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình.

Khách hàng trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Thái Tuấn

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, các cửa hàng Thái Tuấn miền Bắc đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các khách hàng yêu thích thời trang. Dự kiến trong tháng 07/2022, Thái Tuấn sẽ tiếp tục mở rộng đồng loạt đến với nhiều tỉnh thành khu vực này. 

  

Khách hàng trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Thái Tuấn

Tại miền Trung, Thái Tuấn lựa chọn miền đất được mệnh danh là kinh đô áo dài Việt Nam tại 05 Bến Nghé, thành phố Huế, là điểm dừng chân của cửa hàng tiếp theo. Những sản phẩm thời trang tại đây hứa hẹn sẽ góp phần gìn giữ và phát triển giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng của vùng đất đầy mộng mơ này.

Thái Tuấn lựa chọn Huế là điểm dừng chân tiếp theo tại miền Trung

Lần đầu xuất hiện tại Huế, Thái Tuấn mang đến không gian mua sắm hiện đại với tông màu vàng ấm sang trọng, sản phẩm được sắp xếp, trưng bày một cách khoa học, giúp khách hàng thuận tiện mua sắm khi đến tham quan tại cửa hàng.

Thái Tuấn mang đến không gian mua sắm hiện đại tại cửa hàng Thái Tuấn Huế, địa chỉ 05 Bến Nghé, thành phố Huế

Bên cạnh đó, Thái Tuấn mở rộng hệ thống cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh bằng sự kiện khai trương bùng nổ tại tuyến đường thu hút hoạt động mua sắm của người tiêu dùng có sở thích đặc biệt với thời trang tọa lạc tại 217 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TPHCM.

Không gian mua sắm tại cửa hàng Thái Tuấn - Nguyễn Thị Thập tại địa chỉ  217 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TPHCM. 

Tiếp tục sự kiện khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng, Thái Tuấn cập bến tại Long An bằng sự kiện khai trương bùng nổ, hoành tráng với nhiều chương trình ưu đãi, kết hợp màn trình diễn thời trang chuyên nghiệp.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân ghé thăm cửa hàng Thái Tuấn - Long An

Do đó, tại cửa hàng Thái Tuấn số 74-76 Hùng Vương, TP. Tân An, Long An, khách hàng được dịp mãn nhãn trước những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được chuyển thể qua những thiết kế vải ấn tượng và thưởng thức màn trình diễn thời trang ấn tượng của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân, cùng nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn, tạo nên không khí khai trương tưng bừng, sôi động.

Màn biểu diễn thời trang ấn tượng tại buổi lễ khai trương Thái Tuấn - Long An

Trong thời gian ngắn sắp tới, Tập đoàn Thái Tuấn sẽ liên tục mở rộng hệ thống bán lẻ tại các tỉnh thành trên toàn quốc, hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dễ dàng nhất, với nhiều sản phẩm thời trang cao cấp và tính năng vượt trội. Với định hướng mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ với tốc độ và quy mô như hiện nay, Tập đoàn Thái Tuấn từng bước khẳng định vị thế “ông lớn” trong ngành thời trang trong nước và quốc tế.