(028)38363319- (028)38591904

Mừng Thái Tuấn tròn 25 năm & công bố định hướng phát triển 10 năm

Ngày 22/12 vừa qua đánh dấu chặng đường phát triển 25 năm của Tập đoàn Thời Trang Thái Tuấn và  đó cũng là bước ngoặc cho những bứt phá trong thời gian tới.

Sáng ngày 22/12/2018, Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời công bố định hướng phát triển trong 10 năm tới. Ngược dòng thời gian cách đây hơn 2 thập niên, với nguồn vốn ban đầu khá khiêm tốn cùng 30 nhân viên, ông Thái Tuấn Chí đã khởi nghiệp và từng bước xây dựng nên Thái Tuấn lớn mạnh của ngày hôm nay.

Xuất phát từ mong muốn giải quyết 3 vấn đề lớn: ổn định kinh tế cho bản thân; góp phần giải quyết việc làm cho người thân, bạn bè và xã hội; thoả khao khát và hoài bão được đóng góp, cống hiến cho xã hội, ông Thái Tuấn Chí đã quyết định xây dựng nhà máy dệt cung ứng ra thị trường những sản phẩm dệt may thời trang chất lượng cao.

Với định hướng sản xuất kinh doanh đúng đắn, Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn đã tạo dựng được thương hiệu, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm và dần vươn lên trở thành một trong những thương hiệu dệt may hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Thái Tuấn Chí – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc đã lèo lái con thuyền Thái Tuấn suốt  25 năm qua.

Một phần từ thế kỷ là một hành trình không quá dài nhưng cũng không thể  gọi là ngắn để một thương hiệu Việt khai sinh và phát triển. Nhờ sự đồng lòng của hơn 1,400 công nhân viên, Thái Tuấn đã từng bước gặt hái được những thành quả đáng tự hào trong lĩnh vực dệt may: thương hiệu tiên phong in logo lên biên vải nhằm khẳng định chất lượng và tiếng nói của sản phẩm do người Việt tạo ra; đơn vị cung cấp trang phục cho các sự kiện quốc tế tại Việt Nam: hội nghị APEC 14, ASEAN 17, hội nghị Bộ trưởng ngoại giao ASEAN 43, Seagames 22; vinh dự nhận được Huân Chương Lao Động hạng Nhì, hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Trong lễ kỷ niệm, Chủ tịch HĐQT công bố định hướng phát triển trong 10 năm tới nhằm mang lại những bước đột phá mới cho thương hiệu cũng như đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Ông Thái Tuấn Chí chia sẻ những trăn trở về sự ra đi của những thương hiệu Việt từng vang bóng một thời, sự phát triển bền vững của những công ty doanh nghiệp lớn từ những quốc gia lân cận: Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, … , qua đó rút ra những bài học, kinh nghiệm quý báu cho chính doanh nghiệp của mình. Phương châm “Học Hỏi - Hiểu Rõ - Làm Đúng - Sáng Tạo” được Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh nhiều lần như công thức tạo sự bứt phá đi đến thành công. Phương châm này khuyến khích nhân viên học hỏi liên tục để hiểu thấu đáo vấn đề nhằm thực hiện công việc theo đúng định hướng đã vạch ra và vận dụng sáng tạo trong công việc. Đó còn là bí quyết làm việc hiệu quả của những doanh nghiệp lớn mạnh.

25 năm một chặng đường với những thành quả được ghi nhận, cùng với sự tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng dành cho thương hiệu, Thái Tuấn luôn xem đây là sự khích lệ lớn lao cho hành trình phía trước – mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.