(028)38363319- (028)38591904

THÁI TUẤN TUNG CHẤT LIỆU THỜI TRANG MỚI TẠI HOA HẬU HOÀN VŨ VN 2022

Thái Tuấn vừa tung ra thị trường chất liệu vải mới, sử dụng được cả 02 mặt vải để may đa dạng các loại trang phục khác nhau, đang trở thành xu hướng thời trang mới và được các chị em săn đón trong thời gian gần đây với tên gọi “Nhị Thuỷ”.
Khác biệt với các chất liệu vải trên thị trường, vải Nhị Thủy có 02 mặt mà thị trường thường gọi là 02 da, 02 mặt vải với 02 tông màu khác nhau nhưng có sự đồng điệu vừa nhẹ nhàng vừa toát lên nét thanh cao, quý phái cho người mặc. Ngoài ra Nhị Thuỷ còn mang lại hiệu ứng thị giác cho người đối diện: vừa óng ánh, lại vừa lấp lánh ánh phản chiếu tựa như dòng sông đầy những sắc màu cuốn hút.

Có thể sử dụng linh hoạt được cả hai tông màu hoặc phối trái ngược 2 mặt với nhau, tạo điểm nhấn nổi bật khi diện trang phục trên chất liệu này. Bên cạnh đó, chất liệu Nhị Thuỷ còn mang đến sự thoải mái, hút ẩm tốt, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông tương tư như với đặc tính của vải tơ tằm tự nhiên.

Chất liệu Nhị Thuỷ cũng đã từng được Thái Tuấn giới thiệu trong BST Bellaza - Giai Nhân đêm Vinawomen Fashion show tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2022 thu hút khán giả bằng những bước đi uyển chuyển, tự tin cùng những bộ trang phục lộng lẫy trên sàn catwalk.

Vải Nhị Thủy với 02 tông màu khác nhau nhưng có sự đồng điệu vừa nhẹ nhàng vừa toát lên nét thanh cao, quý phái cho người mặc.

Vải Nhị Thủy mang “giai nhân” HHHVVN 2022 trở về cạnh thiên nhiên trong trang phục lấy xanh lá làm màu chủ đạo, kết hợp màu vàng sang trọng, đem đến diện mạo rất trẻ trung năng động và đương nhiên không kém nổi bật